Thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc tại Vĩnh Phúc

36 lượt xem

Thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc tại Vĩnh Phúc. Phòng giám đốc là nơi làm việc của lãnh đạo cấp cao của một công ty. Bên cạnh đó đây còn là nơi tiếp các khách quan trọng. Để giúp bạn hiểu thêm về thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc. Chúng tôi cùng bạn chia sẻ và trao đổi qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của phòng giám đốc trong công ty

Như các bạn cũng biết giám đốc là người lãnh đạo và quyền lực nhất trong một công ty. Phòng làm việc dành cho vị trí cao và có trọng trách lớn luôn cần được chú ý hơn rất nhiều. Từ phong thủy, bố trí phòng, màu sắc, ánh sáng hay việc lựa chọn nội thất cũng cần thật tỉ mỉ.  Phòng giám đóc đối với một công ty có ý nghĩa to lớn. Nó khẳng định quyền uy của lãnh đạo. Phòng giám đốc còn mang ý nghĩa phong thủy của công ty và người điều hành. Giúp mang lại vượng khí và tài lộc cho công ty.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Thiết kế nội thất phòng giám đốc

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư hai phòng ngủ

Những chú ý trong thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc

Diện tích không gian phòng

Tùy theo từng diện tích mà KTS lựa chọn thiết kế nội thất cho phù hợp. Với các phòng làm việc có diện tích lớn nên bố trí các không gian thoáng. Nội thất to, đồ sộ mang tính chất hoành tráng. Ngoài bàn làm việc thì các nội thất đi kèm như bàn họp đơn giản, bàn trà, hay kệ sách… tất cả được bố trí hợp lý vào không gian phòng làm việc thêm cân xứng và bề thế.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp
Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

Phòng làm việc có diện tích nhỏ nên lựa chọn nội thất đơn giản. Bàn làm việc và bộ bàn trà nhỏ hơn. Thay vì các kệ, tủ nhiều ngăn có thể xử dụng các loại bàn làm việc có kết hợp ngăn kéo hoặc ngăn kệ.

Phong thủy trong thiết kế nội thất phòng giám đốc

Mỗi một con người đều có tuổi tác, ngày sinh khác nhau. Với vận mệnh khác nhau thì có một hướng phong thủy khác nhau. Phòng giám đốc là nơi mang phong thủy của công ty. Đầu tiên cần xem tuổi hướng nào tốt của giám đốc để đặt phòng giám đốc. Tuy nhiên khi hướng tuổi chưa được như ý thì chúng ta nên thay đổi theo hướng bàn làm việc. Bàn làm việc cần đặt đúng hướng tốt. Mang vận mệnh mới , sự thành công, phát đạt và may mắn đến cho công ty. Ngồi ra bạn thường thấy các vật mang ý nghĩa phong thủy trong phong giám đốc như tranh chữ , các linh vật,… Tất cả sẽ mang đến một sự uy nghiêm và sang trọng cho phòng giám đốc.

Phong thủy trong thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp
Phong thủy trong thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

>> Xem thêm: Thiết kế thi công phòng khách đẹp hiện đại tại Vĩnh Phúc

Màu sắc – ánh sáng trong thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc

Màu sắc trong phòng giám đốc cần phụ thuộc vào tuổi tác và giới tính của giám đốc. Đối với các giám đốc là nữa, giám đốc trẻ tuổi màu sắc luôn là các gam màu sáng như trắng, kem, … Các vị giám đốc đã trung tuổi thì gam nâu trầm và các màu trần tính luôn được sử dụng nhiều hơn trong thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc.

Ánh sáng ngày nay trong thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc luôn được uuw tiên sử dụng ánh sáng thiên nhiên. Một khung cửa sổ lớn với không gian xanh mát. Một ban công có thể ra ngoài đón gió và nắng cho căn phòng làm việc. Những điều đó sẽ khiến muộn phiền, mệt mỏi tan biết trong khi làm việc vất vả.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Lựa chọn nội thất khi thi công

Khu bàn làm việc phòng giám đốc

Một chiếc bàn lớn, ghế da tựa êm ái. Đằng sau bàn làm cả kệ sách, tài liệu lớn. Nội thất cùng chất liệu gỗ sang trọng và cùng tông màu sẽ khiến một phong làm việc của giám đốc có diện tích lớn trở nên bề thế hơn rất nhiều.

Bàn làm việc có các hốc để tài liệu. Chiếc ghế da tựa vừa phù hợp với chiệc bàn. Kết hợp với chiếc tủ lưu hồ sơ mini sẽ phù hợp với các thiết kế phòng giám đốc có diện tích nhỏ hệp hơn.

Thiết kế nội thất bàn làm việc phòng giám đốc
Thiết kế nội thất bàn làm việc phòng giám đốc

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất cao cấp tại Vĩnh Phúc

Khu tiếp khách

Thường tại phòng giám đốc sẽ có thêm một không gian tiếp khách. Có thể sử dụng bàn trà cho thân mật. Bàn họp có tính chất uy nghiêm, gọn gàng, chỉn chu cũng hay được sử dụng trong thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp
Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

Bạn đang cần thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc đẹp và độc đáo. Hãy liên hệ chúng tôi thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc tại Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó.

Tin cùng chuyên mục